Phục Hồi Và Bảo Dưỡng Xe Tiết Kiệm Tại Nhà Sau Mùa Dịch

Sau mùa dịch, bạn chợt phát hiện ra “xế yêu” của bạn kẹt cứng, đầy vết bẩn, yên-ghế, đồ da bị mốc toàn bộ… Nếu mang xe ra ngoài bảo dưỡng, chăm sóc chắc chắn sẽ tốn của chủ xe một khoản kha khá. Bạn vừa muốn xe gọn sạch, vừa muốn tiết kiệm chi phí? Carcaremax giới thiệu đến bạn cách vệ sinh và dưỡng xe đơn giản và ít tốn kém.

Tẩy vết bẩn cứng đầu Stoner Tarminator

Để tẩy các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bảo vệ vẻ bề ngoài bóng đẹp cho xe của bạn, hãy sử dụng Bình xịt tẩy cho ô tô Stoner Tarminator 91154.

 • Làm sạch triệt để các vết bẩn cứng đầu, khôi phục lại độ sáng bóng, sạch sẽ cho lớp sơn xe. Hỗn hợp cực mạnh bám chắc vào bề mặt, thẩm thấu nhanh, giúp phân rã dễ dàng các loại vết bẩn khó chịu như nhựa đường, côn trùng, phân chim, v.v…
 • Làm sạch được các vết bẩn cứng đầu làm xấu, mờ sơn xe bóng đẹp của bạn như nhựa đường, nhựa cây, vết côn trùng va đập trên thân xe, bụi bẩn bám lâu ngày một cách nhanh chóng mà xà phòng và nước không làm sạch được
 • Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần làm sạch một diện tích bề mặt lớn của ô tô, xe tải, SUVs, RVs,…

Làm bóng ô tô Stoner Bread Max

Để chống nước và làm sáng bóng cho lớp sơn xe, bạn hãy dùng bình xịt bảo vệ và làm bóng sơn ô tô Stoner Bead Max 91384 – đây là sản phẩm chăm sóc sơn xe cao cấp được sản xuất theo công thức độc quyền tiên tiến BeadMax giúp bảo vệ tối ưu bề mặt.

 • Tạo một lớp bảo vệ trong và sáng như gương lên bề mặt sơn xe với tính năng khiến màu sơn xe rõ màu và sáng bóng. Công thức đặc biệt cho khả năng chống nước tối đa, nước sẽ nhanh chóng trôi khỏi bề mặt nên xe khô nhanh chóng, không lo xe bám nước khi đi dưới trời mưa, khi vệ sinh bằng nước thông thường
 • Có thành phần hòa trộn giữa sáp tự nhiên và polymer nhân tạo nên liên kết chặt chẽ với sơn xe, tạo lớp chống tia UV và các tác động của môi trường, cho khả năng bảo vệ dài lâu
 • Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu
 • Sản phẩm dùng được cho các bề mặt có phủ sơn bóng, men, sơn mài, arcrylic, chrome, kim loại, kính và bề mặt cứng không xốp. Không dùng cho bề mặt đã bị bong, hỏng lớp sơn bóng

Dưỡng bề mặt da chuyên nghiệp Stoner Leather Cleaner

Đối với đồ nội thất da, lâu ngày sẽ bị lão hóa, mốc, cứng và mất khả năng đàn hồi, bạn hãy chai xịt dung dịch lau dưỡng bề mặt da Leather Cleaner 95400.

Leather Cleaner 95400 chai xịt dung dịch lau dưỡng bề mặt da được chế tạo theo công thức độc quyền của Stoner dùng làm sạch, chăm sóc và bảo vệ bề mặt nội thất da trong xe của bạn, cảm nhận và mùi hương thật tươi mới chỉ trong một bước sử dụng.

 • Gồm 3 tác động: làm sạch, chăm sóc và bảo vệ chất liệu da
 • Loại bỏ và làm sạch các vết bẩn, dầu mỡ, bảo vệ da khỏi tia UV, giúp da sạch, mềm và đàn hồi
 • Cần thiết cho các xe hơi bọc da sang trọng

Lau chùi nội thất xe hơi Stoner Trim Cleaner

Để làm sạch những vết bẩn bám dai dẳng trên bề mặt cứng trong ô tô hay trong nhà của bạn như vết bẩn do thức ăn, mực, vết bẩn lâu ngày, vết máu, vết ố, mốc. Hãy sử dụng Stoner Trim Cleaner 91133.

Stoner Trim Cleaner là dung dịch lau chùi nội thất xe hơi dạng xịt với công thức làm sạch cực mạnh, tạo bọt thẩm thấu và tách vết bẩn ra khỏi bề mặt nhanh chóng và dễ dàng.

Stoner Trim Cleaner rất an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bề mặt chất liệu. Thích hợp cho mọi chất liệu nhựa như plastic, vinyl, cao su và da.

 • Cho bề mặt nhựa nội thất của xe hơi không còn bụi, dầu mỡ, vân tay và các vết bẩn khác
 • Thích hợp cho mọi chất liệu nhựa như plastic, vinyl, cao su và da
 • Cần thiết cho nội thất xe luôn sáng bóng, gọn sạch

Vệ sinh thảm hiệu quả với Stoner Carpet Cleaner

Để làm sạch những vết bẩn lâu ngày, vết dầu mỡ, bụi bẩn trên ghế trong nhà, xe ô tô, thảm của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn hãy sử dụng Bình xịt làm sạch thảm Stoner Carpet Cleaner 91144.

Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, Stoner Carpet Cleaner 91144 sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.

 • Xịt làm sạch Stoner Carpet Cleaner cho loại bọt cực mạnh giúp đánh bay vết bẩn nhanh chóng mà không cần sử dụng thêm nước. Dung dịch làm sạch nhanh chóng thẩm thấu vào các sợi vải, tách và đẩy chất bẩn lên bề mặt vải để bạn dễ dàng lau sạch. Làm sạch mà không cần dùng thêm nước là cách tốt nhất để bạn tăng độ bền của các đồ dùng bọc vải trong gia đình, nội thất xe ô tô.
 • Stoner Carpet Cleaner cho bề mặt thật khô ráo, không còn bọt dung dịch hay màng film dấp dính khó chịu sau khi dùng. Sản phẩm dùng trên thảm, bàn ghế bọc vải, nhung len và hầu hết các loại vải.
 • Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần làm sạch một diện tích bề mặt lớn.

Carcaremax là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng và hiệu quả về bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi

Hotline Email