Băng keo tem vỡ hay nhãn sản phẩm siêu dính cắt khắc bằng tia laser

Film tự dính khắc bằng laser có thể thay thế các nhãn bằng kim loại truyền thống cho nhãn nhận diện xe. Hoặc các loại nhãn giấy, nhựa, tem vỡ dùng phương pháp in truyền thống để hiển thị thông tin sản phẩm. Đó là tesa 6930.

Vật liệu này có thể chịu tác động nhiệt, chịu được mài mòn trên bề mặt, xăng dầu, hóa học và vật lý, và dữ liệu được khắc vĩnh viễn lên bề mặt, có thể khắc ký tự, logo theo thiết kế. So với nhãn kim loại, nhãn film khắc bằng laser có thể giảm trọng lượng tới 95%.

Nhãn film laser này có lớp keo siêu dính hiệu suất cao đảm bảo dính cực chắc sau khi dán cũng như bị hư rách nếu cố tình bóc gỡ nhãn ra. Những nhãn tem đảm bảo này tuân thủ theo các quy định pháp lý (NHTSA, EEC, GB) và các quy định cụ thể của nhà sản xuất trong ngành ô tô.

Nhãn bám dính cực tốt và chống bóc gỡ

Công nghệ đổi mới dán tem đảm bảo ô tô

Cho dù đó là số VIN, chứng nhận, dịch vụ, an ninh, hoặc cảnh báo và thông tin hướng dẫn, một loạt các hệ thống nhãn bắt buộc phải có trên một xe ô tô. Một số nhãn phải hoàn toàn chống làm giả và số khác phải chịu được các ảnh hưởng khắc nghiệt của điều kiện bên ngoài, ví dụ: ở khu vực động cơ.

Các loại tem giấy và nhựa thông thường không thể đáp ứng yêu cầu trong khi tem nhãn bằng kim loại quy trình lại quá phức tạp. Mặt khác, các yêu cầu luật định của Liên minh châu Âu cho các OEM ô tô phải cắt giảm phát thải khí CO₂ khiến các nhà sản xuất phải thay thế nhãn kim loại bằng vật liệu khác.

Nhãn in logo, nhãn cảnh báo và hướng dẫn trong ô tô

Áp suất lốp và thông tin nhiên liệu, hướng dẫn dịch vụ khoang động cơ, cũng như cảnh báo túi khí, động cơ và điều hòa không khí, là một số ví dụ về tem nhãn đảm bảo được dán trên một chiếc xe.

Nhãn cảnh báo và hướng dẫn chứa thông tin người dùng; giúp cảnh báo người lái xe trước các mối nguy hiểm an toàn và cung cấp hướng dẫn dịch vụ. Nhãn film laser lý tưởng phù hợp cho nhu cầu cần bền và khả năng chịu đựng cao.

Phạm vi ứng dụng

 • Nắp bình chứa nhiên liệu
 • Trụ cửa
 • Bảng điều khiển
 • Động cơ
 • Chắn bùn
 • Đầu trước

Tính năng sản phẩm

 • Khắc laser tốc độ cao và cắt hình dạng mong muốn chỉ trong một bước, đảm bảo tối đa hiệu quả sản xuất và mức độ linh hoạt cao về nội dung và kích thước.
 • Độ tương phản và độ phân giải cao đảm bảo tem đảm bảo dễ dàng đọc được chính xác.
 • Bộ nhãn laser: Tất cả tem nhãn của một chiếc xe cụ thể có thể được cắt khắc trên một tờ, đảm bảo không bị sót nhãn.
 • Khả năng chống lại tác động nhiệt, hóa học và vật lý để tồn tại suốt vòng đời của chiếc xe.
 • Kênh sản xuất và phân phối được kiểm soát chặt chẽ giữ độ bảo mật tối đa.

Tính năng bảo mật

 • Tem đảm bảo: với độ dính cao, tem không thể bị dịch chuyển thay đổi sau khi dán, các thao tác tháo gỡ sẽ làm tem vỡ và lưu vết.

Quý khách có nhu cầu thử nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Carcaremax là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng và hiệu quả về bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi

Hotline Email