So sánh 3 loại băng keo che chắn phủ bảo vệ bề mặt xe

Che chắn trong quá trình sơn phủ cũng như sấy sơn; phủ bảo vệ trong quá trình vận chuyển, chống UV, chống ẩm và hóa chất xâm nhập; đảm bảo gỡ bỏ băng keo đơn giản và không để lại dư lượng keo để tránh phải xử lý thêm… Dưới đây là 3 loại băng keo thường dùng của các nhà OEM xe hơi.

tesa 50551 Wheel Rim

tesa 50551 dùng bảo vệ các bề mặt kim loại sơn mạ trong quá trình vận chuyển như: vành xe, mâm xe, bề mặt phanh thắng. Độ bám dính tốt vào bề mặt hoàn thiện của sơn và mạ crôm. Chịu được các điều kiện ngoài trời xuất sắc trong hơn 8 tháng. Nhờ đặc tính chống UV tốt, tesa 50551 có thể duy trì trên bề mặt kể từ lúc xuất xưởng gia công cho đến khi phân phối đến khách hàng đầu cuối. Cả lớp film và hệ thống keo tesa® 50551 rất thân thiện với môi trường

tesa 50600

tesa® 50600băng keo che chắn bảo vệ bề mặt khu vực không cần phủ trong quá trình sơn tĩnh điện, chịu được nhiệt độ cao, màu xanh lá cây. Đặc biệt cho sơn tĩnh điện. Tháo gỡ mà không để lại keo. Chịu nhiệt cao lên đến 220°C/428°F (30 phút)

tesa 4341

Tesa 4341 chịu nhiệt 140°C dùng được trong cả 2 quá trình gia công phun sơnsấy sơn xe, che phủ những khu vực không sơn. Không dính keo thừa lên lớp sơn cũ. tesa® 4341băng keo giấy sần có mật độ thô ráp nhẹ, lực kéo căng tốt dành cho việc sơn. Keo cao su tự nhiên không dung môi của băng keo cung cấp tính cân bằng keo, độ bám dính, độ chịu lực kéo trượt và chịu nhiệt.

Carcaremax là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng và hiệu quả về bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi

Hotline Email